Uniqlo Japan mở cửa hàng tại Việt Nam - UNI JAPAN

Uniqlo Japan mở cửa hàng tại Việt Nam


$ Shop Uniqlo 024.2216 6661

Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Không chỉ đáp ứng nhu cầu cao về sản phẩm thời trang ứng dụng, Uniqlo ngoài việc được phân phối thông qua các Nhà bán lẻ, Nhà phân phối bán sỉ từ nguồn hàng xách tay Chuẩn Uniqlo Nhật sẽ có những thiết kếđặc thù cho từng thị trường.

“Khu vực Đông Nam Á là động lực tăng trưởng quan trọng của chúng tôi, và chúng tôi rất hài lòng cũng như lạc quan về cơ hội trở thành 1 phần của thị trường bán lẻ cũng như nền kinh tế sôi động như vậy”, Tadashi Yanai – Chủ tịch kiêm CEO công ty mẹ của Uniqlo là Fast Retailing nói. Hiện Fast Retailing chính là công ty quần áo lớn thứ ba thế giới.

Hiện nay người Việt chỉ có thể mua hàng Uniqlo từ các cửa hàng nhỏ lẻ bán hàng xách tay hoặc tự đặt hàng về từ Nhật Bản. “Đã từ nhiều năm nay tôi luôn muốn mua sắm tại cửa hàng chính thức của Uniqlo ngay tại Việt Nam”, chị Nguyễn Vân Anh, 1 khách hàng ruột của thương hiệu này nói. Chị cho biết mỗi năm bỏ ra khoảng 500 USD để mua hàng Uniqlo, tuy nhiên hầu hết quần áo mà chị mua online đều là hàng của mùa trước và mẫu mã cũng bị hạn chế vì chị thường mua vào đợt sale.

Để có được các sản phẩm chính hãng Uniqlo và các bộ sưu tập mới nhất từ UNIQLO NHẬT người dùng luôn lựa chọn những nhà cung cấp uy tín như UniqloNhat hay UniqloHanoi, không chạy theo lợi nhuận mà luôn đảm bảo cung cấp các dòng sản phẩm mới nhất, đủ mầu đủ size cho khách hàng chọn lựa.

Uniqlo sẽ sớm bắt đầu tuyển dụng các nhân viên địa phương cho sự kiện ra mắt tại Việt Nam. “Chúng tôi đang rất mong đợi để giới thiệu Uniqlo và những sản phẩm LifeWear có chất lượng cao và giá cả phải chăng tới Việt Nam”, Yanai nói.

Uniqlo có kế hoạch tăng gấp đôi số lượng cửa hàng tại khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương lên con số 400 vào năm 2022. Mạng lưới của Uniqlo trên toàn cầu hiện đang bao phủ 20 thị trường ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ và Australia. Tổng cộng có khoảng 2.000 cửa hàng.

Công ty cũng đặt mục tiêu tăng gấp 3 doanh thu tại khu vực Đông Nam Á, lên 300 tỷ yên (tương đương 2,71 tỷ USD) trong năm kết thúc vào tháng 8/2022 – tức là đạt tốc độ tăng trưởng vượt trội so với cả công ty. Trong cùng kỳ công ty kỳ vọng doanh thu sẽ tăng gấp đôi, lên 3.000 tỷ yên .

Hôm 24/8, Uniqlo vừa mở cửa hàng đầu tiên ở Thụy Điển – quê nhà của đối thủ H&M. Hiện trên thị trường Việt Nam đang có sự cạnh tranh khốc liệt giữa các thương hiệu nước ngoài như Zara và H&M.

Zara bước chân vào Việt Nam từ tháng 9/2016 và hiện đang có 2 cửa hàng tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội. Trong khi đó dù tháng 9/2017 mới đến Việt Nam nhưng số cửa hàng của H&M đã lên tới con số 6, chia đều cho TPHCM và Hà Nội. Cả hai có xu hướng mở cửa hàng bên trong các trung tâm thương mại của Vingroup.

 

Cho mùa Đông 2018 – 2019 ~Dòng sản phẩm Ultra light down của Uniqlo Nhật Bản có rất nhiều thiết kế khác nhau:

  • Áo lông  vũ Uniqlo trần trám, không cổ, cài khuy
  • Áo phao lông vũ Uniqlo không mũ
  • Áo phao lông vũ Uniqlo có mũ
  • Áo lông vũ Uniqlo dáng dài
  • Áo gi lê lông vũ Uniqlo

Các sản phẩm Áo lông vũ Uniqlo 2018 được Uniqlo Nhật nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và phân phối bởi UNIQLO HANOI tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi cam kết :

  • 100% sản phẩm chính hãng,
  • xách tay từ Nhật Bản,
  • luôn cập nhật đủ mầu, đủ size,
  • hàng có sẵn để khách hàng chọn lựa.

********


Phân phối, bán buôn – sỉ áo Áo lông vũ Uniqlo 2018 Nhật Bản cho nữ
(Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Hoà Bình, Đà Nẵng, Kontum, Đồng Nai…)

Tel: 024.2218.8881 - Mobile: 0932.276.999 & 
Kho sỉ lẻ: 187 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Kho buôn: 5/168 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.UniqloNhat.com - Facebook: UniqloHanoi