Quần áo Uniqlo Nhật Bản: Made in China, Vietnam, Bangladesh...

Quần áo Uniqlo Nhật Bản: Made in China, Vietnam, Bangladesh…


$ Made in Japan 024.2216 6661

Với dòng sản phẩm thời trang UNIQLO NHẬT phân phối toàn cầu, hãng có nhà máy sản xuất đặt ở Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia... nên đa số quần áo sẽ là "Made in China", nhiều mẫu khác là "Made in Vietnam".

Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Quần áo Uniqlo Nhật Bản: Made in China, Vietnam, Bangladesh.. chứ không hề có Made in Japan thì nhiều khách hàng thân thiết đã biết đến điều này như là quà tặng từ hãng để người dùng có các sản phẩm  chất lượng cao mà giá thành lại cực kỳ vừa túi tiền.

Các hãng lớn như Apple, Samsung, Uniqlo, Zara, H&M, Mango, Adidas, Esprit,.. và nhiều hãng thời trang lớn hầu hết có nhà máy ở nước thứ 3 mà phần lớn là ở Trung Quốc nơi được mệnh danh công xưởng thế giới, ngoài ra còn có Bangladesh, Vietnam, Campuchia.. do có nguồn nhân công dồi dào, chi phí rẻ, không chịu việc quản lý khắt khe về môi trường và con người…

Quần áo Uniqlo Nhật không còn Made in Japan

Uniqlo Vietnam
Tuy nhiên tất cả các nguyên liệu đều được hãng cung cấp và trước khi xuất xưởng đều qua khâu kiểm tra tại nơi sản xuất khi về hãng phải qua 1 lần kiểm định nữa mới cho ra thị trường. Theo quy định thương mại quốc tế các sản phẩm được sản xuất tại nước nào đều phải ghi rõ trên sản phẩm “made in” nước đó.

UNIQLO “made in Japan” ở đâu ?

Nếu bạn mua phải 1 cái máy ảnh ở Nhật hay ở trong hàng xách tay mà có chữ Made in VN hay mua một cái áo có chữ Made in China thì đừng vội kết luận đó là hàng giả nhé, mà có thể đó là hàng chính hãng (nhưng đc sx tại nước thứ 3). Hầu hết các công xưởng UNIQLO trên thế giới và ở Việt Nam chỉ là nơi gia công, sản xuất các sản phẩm quần áo Uniqlo.

Tất cả hàng hàng làm ra đều xuất lại về  công ty Uniqlo Nhật rồi sang các thị trường nhánh chứ ko đc phép bán tại Việt Nam. Vì khi họ nhập nguyên vật liệu họ ko mất thuế. Bởi vậy hàng Made in China hay Made in Việt nam đều là hàng đảm bảo chất lượng.

Quần áo Uniqlo Nhật

Với dòng sản phẩm thời trang UNIQLO NHẬT phân phối toàn cầu, hãng có nhà máy sản xuất đặt ở Trung Quốc, Việt Nam, Indonesia… nên đa số quần áo sẽ là “Made in China”, nhiều mẫu khác là “Made in Vietnam”.

UNIQLO NHẬT cam kết phân phối Quần áo Uniqlo Nhật chính hãng nhập khẩu từ Nhật Bản, có đủ hóa đơn – bill mua bán đối chứng, sản phẩm Uniqlo rõ ràng code, tag chuẩn để khách hàng có thể check kiểm tra trên Website hãng. Tất cả các thùng hàng đều có logo Uniqlo của hãng, trên thùng đều có code máy bay.

********

UniqloNhat
Phân phối, bán buôn – sỉ áo chống nắng Uniqlo Airism 2016 Nhật Bản

(Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Hoà Bình, Đà Nẵng, Kontum, Đồng Nai…)

Điện thoại: 0915.388.868 – 0932.276.999 (Viber, Zalo, iMessage,..)
Địa chỉ kho hàng: 5/168, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN
Website: www.UniqloNhat.com

 

Tel: 024.2218.8881 - Mobile: 0932.276.999 & 
Kho sỉ lẻ: 187 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Kho buôn: 5/168 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.UniqloNhat.com - Facebook: UniqloHanoi