Phân biệt Áo lông vũ Uniqlo xịn và hàng nhái, hàng giả (fake) - UNI JAPAN

Phân biệt Áo lông vũ Uniqlo xịn và hàng nhái, hàng giả (fake)


$ free 024.2216 6661

Hàng nhái Quảng Châu rất tinh vi, cực kỳ giống mẫu thật... tuy nhiên khách hàng vẫn có thể phân biệt qua một số chi tiết mà UNIQLO HÀ NỘI sẽ hướng dẫn

Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện các loại hàng áo lông vũ Uniqlo nhái – fake giá rẻ hơn hàng xin nhiều (500k~700k) nhưng chất lượng thua xa cả với giá tiền bỏ ra (chỉ bằng áo 100k ngoài vỉa hè).

Hang fake Uniqlo

Hàng nhái Quảng Châu rất tinh vi, cực kỳ giống mẫu thật… tuy nhiên khách hàng vẫn có thể phân biệt qua một số chi tiết mà UNIQLO HÀ NỘI sẽ hướng dẫn sau đây:

Các cách phân biệt áo xịn và áo đểu

Áo fake hiện nay chất liệu cũng bằng lông chim nên các bác đừng thấy áo có lông chim là cho rằng áo xịn nhé!

1. Phân biệt từ xa, nhìn màu áo và form áo ( cách này cực kì khó, không khuyến khích, và với áo màu đen thì khó nữa ), áo xịn múi áo có độ phồng, màu áo chuẩn, áo fake độ phồng ít, màu áo rất dại.
2. Phân biệt lông chim ( cách này cũng khó, phải thật tinh mũi mới ngửi được ), áo xịn lúc mới mua có mùi hôi hôi của lông chim, áo fake có mùi hôi hắc.
3. Phân biệt từ xa không cần chạm vào áo:Bo tay và bo gấu của áo xịn sẽ cùng màu với màu áo, nếu khác màu thì loại luôn, bo tay và bo gấu của áo fake 2014 cũng cùng màu với màu áo nhưng có những đường dệt ngang hoặc dọc rõ rệt,dễ thấy trông dại, bo tay và bo gấu phải có những đường dệt như này, hoặc có thể ngang hoặc dọc nhưng khó nhìn thấy mới là áo xịn, không ngang cũng không dọc.
4. Đến đây nếu cảm thấy chưa chắc chắn, có thể cầm vào áo, lộn ngược áo lại. ( ÁP DỤNG CHO CẢ ÁO CŨ VÀ ÁO MỚI, NAM HOẶC NỮ, ĐỜI CŨ HOẶC ĐỜI MỚI , KỂ CẢ ÁO CŨ MỰC IN CŨNG KHÔNG BỊ MẤT ĐI )

– Chữ in trên áo phải đầy đủ thông tin màu sắc, kích thước có thể là size S, M, L… nhưng phải là Made in China mới là xịn, nếu thấy Made in Japan hay Made in Vietnam lập tức loại luôn.

Lưu ý: hàng fake mẫu mã thì cực kỳ giống nhưng mực in thì không thể nào chuẩn được. Đây là cách hay nhất để biết áo xịn hay đểu. Các bác có thể nhớ hoặc chụp ảnh này, khi mua thì lôi ra xem, phải nhớ là chuẩn đến từng chữ, từng nét, từng đường mực, chuẩn thì là áo xịn, còn nếu sai chữ, thiếu 1 nét dù là nhỏ nhất lập tức loại luôn, tùy màu bên trong màu áo mà có thể là mực trắng hoặc đen, nhưng nhất thiết là phải chuẩn từng đường nét.

– Tem mác ( tùy từng năm mà áo có 1, 2 hay 4 tem, áo 2012 em mua có 4 tem, áo 2013 có 1 tem, áo 2014 có 2 tem): Áo xịn tem in chuẩn, không nhòe mực, áo fake tem rất nham nhở, áo cũ mặc lâu tem có thể bị mờ chữ nên em không khuyến khích cách này.

********

Phân phối, bán buôn – sỉ áo quần áo Uniqlo xách tay Nhật trên toàn quốc
(Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Hoà Bình, Đà Nẵng, Kontum, Đồng Nai…)

Tel: 0932.276.999 
(Viber, Zalo, iMessage,..), 0915.388.868 (mua buôn)
Địa chỉ kho hàng : 168, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN
Website: www.UniqloNhat.com

Tel: 024.2218.8881 - Mobile: 0932.276.999 & 
Kho sỉ lẻ: 187 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Kho buôn: 5/168 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.UniqloNhat.com - Facebook: UniqloHanoi