Chất liệu Uniqlo Cotton - Uniqlo Nhật Bản

Chất liệu Supima Cotton – Uniqlo Nhật Bản


$ Uniqlo Cotton 024.2216 6661

Vải Uniqlo Cotton là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay: Chất liệu này có thể được đan, dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau nên có thể sử dụng để may hầu hết các loại trang phục.

Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Vải cotton là chất liệu này được dùng phổ biến nhất trong may mặc được làm từ nhiều nguyên liệu thiên nhiên và các chất hóa học mà kết hợp tạo thành. . Vì những tính năng vượt trội: chất liệu thiên nhiên, thấm mồ hôi, nhanh khô và bền nên Cotton luôn là một chất liệu được ưa chuộng trong ngành thời trang may mặc.

Uniqlo cotton fashion

Vải Coton là chất liệu may mặc phổ biến nhất hiện nay: Chất liệu này có thể được đan, dệt với độ dày, mịn, trọng lượng khác nhau nên có thể sử dụng để may hầu hết các loại trang phục. và chúng giúp trang phục phù hợp với mọi vóc dáng, thích nghi tốt trong tất cả các môi trường thời tiết.

Vải cotton được làm từ nguyên liệu chính là sợi bông do cây bông vải cung cấp, tuỳ tỷ lệ % sợi bông có trong vải mà nhà sản xuất định ra từng loại vải.
Ví dụ:
+ Cotton 100 %  là loại vải dùng nguyên liệu 100% sợi bông cùng một số hoá chất làm cho vải lâu mục, bền và mềm mại.
+ Cotton 80% là trong vải chỉ có 80% sợi bông nguyên chất, 20% còn lại có thể là nylon, các sợi tổng hợp khác, làm cho vải có độ bóng cao.

supima_uniqlo_nhat
Ao Supima Uniqlo Nhat

Ưu điểm vải Cotton: giá thành rẻ với những sản phẩm có pha với những lọa sợi khác, độ bền cao, giặt nhanh khô. Hút ẩm, thấm mồ hôi, giảm nhiệt, mang lại sự thoải mái cho người mặc.

Suprima là tên một loại bông vải chỉ được trồng ở Mỹ, Suprima® là nguyên liệu bông độc quyền và chiếm khoảng 3% bông trồng tại Hoa Kỳ. Bông Suprima® đặc biệt mềm mại, dai và giữ màu sắc hơn bất kỳ loại bông nào khác. Điều này là do các sợi của bông Suprima dài hơn so với bông thông thường.  UNIQLO NHẬT, chúng tôi sử dụng Uniqlo Supima cho một số các dòng sản phẩm cao cấp: áo T-shirt (áo phông), áo khoác mang lại sự trải nghiệm cho người yêu thời trang về sự êm ái của Uniqlo Cotton Supima mỗi ngày.

uniqlo-cotton

(Xem thêm về chất liệu Supima Uniqlo)

********

UniqloNhat
Phân phối, bán buôn – sỉ thời trang Uniqlo Nhật Bản
(Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Hoà Bình, Đà Nẵng, Kontum, Đồng Nai…)
Điện thoại: 0915.388.868 – 0932.276.999 (Viber, Zalo, iMessage,..)
Địa chỉ kho hàng: 5/168, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN
Điện thoại: 04.6259.3166 – 0981.369.991
Website: www.UniqloNhat.com – www.UniqloHanoi.com

Tel: 024.2218.8881 - Mobile: 0932.276.999 & 
Kho sỉ lẻ: 187 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Kho buôn: 5/168 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.UniqloNhat.com - Facebook: UniqloHanoi