Hàng VNXK Uniqlo - Giá nào cho người dùng !

Hàng VNXK Uniqlo – Giá đắt cho người dùng !


$ free 024.2216 6661

UNIQLO VNXK nói chính xác hơn là các sản phẩm UNIQLO thuê nhà máy tại Việt Nam gia công - gia công xuất khẩu vì lý do nào đó mà không xuất cùng lô (sản phẩm may mẫu, sản phẩm lỗi, sản phẩm ăn cắp, may dư) thì số lượng cũng "vô cùng" ít, và hạn chế size - số, mầu sắc, kiểu dáng.

Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Rất nhiều khách hàng đến chia sẻ với shop về các loại áo VNXK đặc biệt là hàng quần áo UNIQLO xuất khẩu – VNXK Uniqlo tràn lan trên thị trường. Uniqlo Nhật là đối tác lâu năm UNIQLO JAPAN và luôn được Uniqlo Seller, Uniqlo Store Manager giới thiệu hướng dẫn những đặc tính, ưu điểm trong thiết kế và đóng gói sản phẩm Uniqlo, vì vậy đến 99% khách hàng mang sản phẩm qua nhờ UNIQLO HANOI đánh giá thì đều là hàng giả Uniqlo, hàng nhái Uniqlo: áo chống nắng, áo lông vũ, áo giữ nhiệt, quần legging, quần giữ nhiệt, áo làm mát, quần chip không viền… với mác VNXK.

VNXK Uniqlo

Hàng VNXK Uniqlo Khách hàng có nhu cầu mua
UNIQLO NHẬT – UNIQLO HÀ NỘI không có !
chỉ có hàng NHẬP chính hãng

VNXK UNIQLO nói chính xác hơn là các sản phẩm UNIQLO thuê nhà máy tại Việt Nam gia công – gia công xuất khẩu vì lý do nào đó mà không xuất cùng lô (sản phẩm may mẫu, sản phẩm lỗi, sản phẩm ăn cắp, may dư) thì số lượng cũng “vô cùng” ít, và hạn chế size – số, mầu sắc, kiểu dáng.

  sia1399109972

Khi bắt đầu săn lùng hoặc tìm kiếm mối hàng kinh doanh quần áo xuất khẩu bạn phải biết thế nào là quần áo xuất khẩu, tại sao có các mặt hàng này để bán và nó xuất đi đâu ? hàng lên có những điểm nào ? hàng xuất khẩu xịn có những điểm nào để nhận biết. Một khi nếu chính xác là xuất khẩu xịn thì bạn phải biết tại sao nó có mặt ở cửa hàng lẻ mà ko phải là một trung tâm mua sắm lớn của nước ngoài và có cái giá cả 100usd chứ ko phải 100k hay 200k hay cao lắm được 500k như shop đang bán.

Xuongmayquanaovnxk.com1
Theo những thương hiệu nổi tiếng: VNXK Uniqlo cũng đầy đường !

Cái biết chỉ là để bạn nắm rõ các sản phẩm bạn đang mua – đang bán, biết mình cần gì hoặc đang bán những gì …. Và quan trọng là bạn có thể hiểu và truyền cảm sự hiểu biết của mình qua từng món hàng mình tư vấn cho khách, ngoài việc bán được mua được 1 món hàng khách còn có thể biết được thông tin sản phẩm mình đang mua, điều này có thực sự quan trong hay ko đó là do cái tâm, lòng đam mê nghề trong từng chủ shop.

Theo một chủ shop quần áo thời trang vnxk hoạt động 7 năm, thời gian này ko nhiều nhưng cũng nghiệm ra 1 điều rằng con số chính xác hàng vnxk để cung cấp cho thị trường tiêu dùng quần áo vnxk chỉ ở mức độ dưới 30% các mặt hàng đang bán kể chung cả các hàng hãng nổi tiếng cũng như hàng địa phương các nước. Vậy các bạn sẽ cứ phải kiếm 30% đó để buôn bán hay sao? nên mình mong các bạn đừng quá cầu toàn cho việc VNXK xịn .Cái này nếu mình nói là xịn thì cũng chỉ có những người buôn mới biết đó là xin hay ko xịn .
Quan trọng là chất lượng, kiểu dáng, giá cả… giá cả thì cao hơn hàng chợ chút thấp nhiều so với các hàng có thương hiệu cao cấp trong nước . Như vậy thì chấp nhận được ko? Nói thật hàng ra vẫn nói là VNXK , mình cũng nói thế khi mua bán ,khách vẫn săn tìm . Nhưng đôi khi thăy từ vnxk xịn nghe ngại ngại làm sao.

VNXK Uniqlo
Hàng VNXK Uniqlo đủ mầu, đủ size thì chỉ có hàng lên, hàng nhái… hàng mã

Ngoài ra còn có các Cửa hàng thời trang bán các hàng vnxk dư của công ty, hàng trực tiếp từ nhà máy , tuy đúng là xk nhưng các khuyết điểm của nó ko ít , tức là size to, hàng ko đủ size , hàng bị lỗi ko xuất được , quan trọng nhất là hàng hủy hợp đồng. cái này ko ai muốn vì 1 cty may xk 1 năm 2 lần hủy hợp đồng là chới với nên họ ko có nhu cầu may xuất khẩu để bán trong nước đâu. Nếu may mắn thích tìm kiếm dạng áo mình thích và vừa với mình mà ko bị lỗi thì ok .điều đó cũng là điều thú vị khi săn hàng vnxk. Vậy VNXK Uniqlo là gì ?

********

UniqloNhat
Phân phối, bán buôn – sỉ quần áo Uniqlo chính hãng Nhật Bản

(Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Hoà Bình, Đà Nẵng, Kontum, Đồng Nai…)

Điện thoại: 0915.388.868 – 0932.276.999 – 0981.369.991 (Viber, Zalo, iMessage,..)
Địa chỉ kho hàng: 5/168, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN
Website: www.UniqloNhat.com

Tel: 024.2218.8881 - Mobile: 0932.276.999 & 
Kho sỉ lẻ: 187 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Kho buôn: 5/168 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.UniqloNhat.com - Facebook: UniqloHanoi