Áo ngực Uniqlo không gọng 2018 vải xước - Uniqlo Wireless Bra - UNI JAPAN

Áo ngực Uniqlo không gọng 2018 vải xước – Uniqlo Wireless Bra


$ 450k 024.2216 6661

Áo ngực Uniqlo có đệm mỏng, nhẹ tênh. Nhờ tấm Urethane ở phía dưới cup ngực, hỗ trợ tạo dáng và nâng ngực cực đẹp, tạo vẻ quyến rũ cho người mặc.

Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Áo ngực Uniqlo không gọng Uniqlo Wireless Bra (Beauty Light/Heather) vừa thời trang, chất liệu tốt lại đuợc thiết kế tiện dụng cho sinh hoạt hàng ngày. Đồ lót Uniqlo Nhật Bản cơ bản dựa trên chất liệu vải tiên tiến: mềm mại, đàn hồi tốt, phù hợp kể cả da nhạy cả từ đó đưa ra các thiết kế không thể phù hợp hơn cho cuộc sống, không đường may, mầu sắc trẻ trung, gợi cảm.

Áo ngực Uniqlo phiên bản Heather cải tiến lạ mắt với chất vải được tạo những họa tiết vệt trắng li ti – phẩy xước đầy trẻ trung và quyến rũ. Phom áo gọn rất đẹp, tạo cho người mặc cảm giác nhẹ nhàng, thoáng má thực sự thoải mái, tự tin trong mọi hoạt động. Áo ngực Uniqlo có đệm mỏng, nhẹ tênh. Nhờ tấm Urethane ở phía dưới cup ngực, hỗ trợ tạo dáng và nâng ngực cực đẹp, tạo vẻ quyến rũ cho người mặc.

Áo lót Uniqlo vải xước chính hãng
550.000 vnđ SALE 20% còn 450.000 vnđ

 
(Click từng loại để truy cập xem chi tiết thông tin sản phẩm)

Uniqlo nổi tiếng với các sản phẩm thời trang tiện ích luôn mang đến cho người dùng những công năng hữu ichs từ kỹ thuật tiên tiến nhưng luôn đề cao tính thoải mái, năng động trong thời trang: Áo ngực Uniqlo không gọng, Quần lót không viền, Làm mát Airism, Giữ nhiệt Heattech.

Chất liệu mềm mại, ôm vừa ngực tạo phom tự nhiên sexy. Thiết kế tối giản với các đoạn liên kết liền mạch, giúp áo bra không bị lộ ra bên ngoài. Dây áo có độ co giãn thoải mái và có thể điều chỉnh, mang lại cảm giác nhẹ nhàng, không tạo áp lực lên vai. Áo ngực Uniqlo không gọng Uniqlo Wireless Bra (Beauty Light/Heather)  là sự lựa chọn tuyệt vời cho các trang phục hằng ngày và các hoạt động thể thao.

Các tính năng nổi bật:
– Bề mặt vải tiếp xúc da thiết kế nhẵn, bằng phẳng kể cả các mối khóa nên mặc thoải mái không gây hện tượng cấn hay cắn da.
– Bằng cách sử dụng chất liệu tổng hợp và thiết kế xương đỡ tàng hình mà không dùng kim loại, áo lót Uniqlo hỗ trợ đẩy ngực nhẹ nhàng vẫn duy trì sự thoải mái nhất.
– Vật liệu sử dụng là loại vải có độ căng nổi bật trên bề mặt nên khi mặc sẽ tạo sự gắn kết chặt chẽ với cơ thể hình thành đường cong tự nhiên nhất.
– Thiết kế tự do sử dụng đai tùy thuộc vào trang phục, gắn và thắt đai.
– Chất liệu và mầu sắc cơ bản để người dùng có thể  kết hợp với quần chíp không viên Uniqlo.


Hướng dẫn chọn size Áo ngực Uniqlo: ÁO NGỰC UNIQLO KHÔNG GỌNG

  • Size S: vòng ngực từ 77-83cm (A65, A70, B65, C65)
  • Size M: vòng ngực từ 80-86cm (A75, B70, B75, C70, D65)
  • Size L: vòng ngực từ 86-92cm (A80, B80, C75, D70, D75)
  • Size XL: vòng ngực từ 92-98cm (A85, B85, C80, D80)

Ngoài ra quý khách hàng có thể thao khảo bảng tổng hợp dưới đây thống nhất quy các đổi size để dễ dàng chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.


Bảng kích thước chọn size Áo ngực Uniqlo Nhật


Bảng kích thước chọn size đồ lót UNIQLO Nhật

********

UniqloNhatPhân phối, bán buôn – sỉ Áo ngực Uniqlo Nhật Bản
(Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Hoà Bình, Đà Nẵng, Kontum, Đồng Nai…)

Tel: 024.2218.8881 - Mobile: 0932.276.999 & 
Kho sỉ lẻ: 187 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Kho buôn: 5/168 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.UniqloNhat.com - Facebook: UniqloHanoi