Áo giữ nhiệt nữ cổ tròn – Heattech Extra Warm Uniqlo

Áo giữ nhiệt nữ cổ tròn – Heattech Extra Warm Uniqlo


$ 550k 024.2216 6661

Sản phẩm áo giữ nhiệt Uniqlo nữ được sản xuất bởi nhãn hàng may mặc hàng đầu Nhật Bản, đang cạnh tranh với những nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới, chính vì thế mà không thể không công nhận rằng những mẫu sản phẩm áo giữ nhiệt của uniqlo luôn được chú trọng không chỉ về chất lượng mà còn cả mẫu mã.

Uniqlo Hanoi hàng xách tay Nhật Bản:

Áo giữ nhiệt nữ cổ tròn – Heattech Extra Warm Uniqlo có khả năng sinh nhiệt hoàn toàn tự nhiên, có thể giữ ấm cho bạn trong suốt những ngày mùa đông lạnh giá cùng với thiết kế nữ tính là sản phẩm mà các chị em không thể bỏ qua.

uniqlonhat-com-ao_giu_nhiet_extra_warm_nu_172182_08 uniqlonhat-com-ao_giu_nhiet_extra_warm_nu_172182_09 uniqlonhat-com-ao_giu_nhiet_extra_warm_nu_172182_13

uniqlonhat-com-ao_giu_nhiet_extra_warm_nu_172182_35 uniqlonhat-com-ao_giu_nhiet_extra_warm_nu_172182_56 uniqlonhat-com-ao_giu_nhiet_extra_warm_nu_172182_69

Đặc điểm nổi bật của Áo giữ nhiệt nữ cổ tròn

Áo giữ nhiệt Uniqlo của Nhật có khả năng giữ ấm đặc biệt

 

Sản phẩm áo giữ nhiệt Uniqlo của Nhật được may bởi chất vải đặc biệt, những sợi vải được xử lý khéo léo và sáng tạo để tạo ra loại vải dày dặn mà vẫn nhẹ, thoáng khí và có khả năng hút ẩm cao.

Điểm đặc biệt của sản phẩm áo heattech extra warm của Nhật còn phải kể đến đó chính là lớp lót lông cừu khi bạn mặc sát sản phẩm vào cơ thể, những sợi vải còn có khả năng điều chỉnh nhiệt độ, tự động sinh nhiệt một cách hoàn toàn tự nhiên.

Mặt khác, lớp lông cừu mềm mại, êm ái còn khiến các chị em cảm thấy vô cùng yên tâm và thoải mái khi mặc sát vào cơ thể vì không hề gây cảm giác khô ráp hay khó chịu như những chất vải thông thường.

Cũng nhờ những yếu tố trên mà có thể nói, sản phẩm này có khả năng giữ ấm vượt trội hơn những dòng sản phẩm áo heattech khác đến 1,5 lần, đảm bảo có thể giữ cho cơ thể bạn luôn ấm áp và thoải mái trong suốt những ngày mùa đông lạnh giá.

Sản phẩm áo giữ nhiệt Uniqlo nữ cổ tròn được thiết kế khéo léo

uniqlonhat-com-ao_giu_nhiet_extra_warm_nu_172182_35

Sản phẩm áo giữ nhiệt Uniqlo nữ được sản xuất bởi nhãn hàng may mặc hàng đầu Nhật Bản, đang cạnh tranh với những nhãn hàng thời trang nổi tiếng trên thế giới, chính vì thế mà không thể không công nhận rằng những mẫu sản phẩm áo giữ nhiệt của uniqlo luôn được chú trọng không chỉ về chất lượng mà còn cả mẫu mã.

Sản phẩm áo giữ nhiệt Uniqlo nữ cũng vậy, thiết kế cổ tròn có đường viền khiến các bạn có thể thoải mái kết hợp sản phẩm với những sản phẩm khác mà không tạo cảm giác khó chịu hay mất mĩ quan.

Bên cạnh đó, sản phẩm áo heattech nữ của Nhật còn có khả năng ôm dáng, tôn nên những đường nét thanh mảnh và đường cong quyến rũ của chị em, chính vì thế mà đối với thời tiết không quá lạnh, đặc biệt là trong phòng làm việc có điều hòa, các chị em cũng thể chỉ cần mặc độc một chiếc áo giữ nhiệt mà vẫn giữ được tính thời trang và phong cách.

Sản phẩm có nhiều màu sắc để lựa chọn

uniqlonhat-com-ao_giu_nhiet_extra_warm_nu_172182_2 uniqlonhat-com-ao_giu_nhiet_extra_warm_nu_172182_1

 

kich-thuoc-ao-sinh-nhiet-heattech-uniqloBảng số đo Uniqlo Heattech chọn Áo giữ nhiệt – Áo sinh nhiệt

********

Phân phối, bán buôn – sỉ áo Heattech Uniqlo Nhật toàn quốc
(Hà Nội, HCM, Hải Phòng, Hoà Bình, Đà Nẵng, Kontum, Đồng Nai…)

Tel: 0915.388.868 – 0932.276.999 (Viber, Zalo, iMessage,..)
Địa chỉ kho hàng : 8/168, Vương Thừa Vũ, Thanh Xuân, HN
Website: www.UniqloNhat.com

Tel: 024.2218.8881 - Mobile: 0932.276.999 & 
Kho sỉ lẻ: 187 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Kho buôn: 5/168 Vương Thừa Vũ, Q.Thanh Xuân, Hà Nội
Website: www.UniqloNhat.com - Facebook: UniqloHanoi